พวกเราคือใคร

4G Pocket Wifi เป็นผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง โดยฟรีค่าบริการจัดส่งและรับคืนเครื่องในประเทศไทย มีจุดให้บริการที่ สนามบินสุวรรณภูมิ สนามบินดอนเมือง และตามแนวรถไฟฟ้า เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้า นอกจากนี้ บริษัทมีนโยบายขยายฐานลูกค้าเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ และเพิ่มการให้บริการ Pocketwifi สำหรับรองรับกลุ่มลูกค้าที่เดินทางไปประเทศเกาหลี, ไต้หวัน และจะมียุโรปและอเมริกา เพิ่มมาในเร็วๆนี้

หัวใจหลักของเราคือการใส่ใจการบริการ และสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้าทุกท่าน เพื่อให้ได้รับการบริการที่ดีที่สุด โดยการตรวจสอบตัวเครื่อง และอุปกรณ์การใช้งานก่อนส่งมอบแก่ลูกค้าทุกครั้ง บริษัททำการตรวจสอบคุณภาพสัญญาณการใช้งานของตัวเครื่องในทุก ๆ พื้นที่ทั่วประเทศญี่ปุ่น เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าทุกท่าน อีกทั้งปัจจุบันเรายังเป็น Partner กับบริษัท SoftBank และ Y-Mobile (E-Mobile เดิม) ที่เป็นผู้ให้บริการหลักในประเทศญี่ปุ่น

บริษัทมีการให้ข้อมูลแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นเรื่องอาหารการกิน หรือแหล่งช็อปปิ้งที่ไม่ควรพลาด ในประเทศญี่ปุ่นและเกาหลีใต้ รวมถึงข้อมูลที่เป็นประโยชน์แก่ลูกค้าและบุคคลทั่วไปที่กำลังศึกษาหาข้อมูลแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ในประเทศนั้น ๆ อีกด้วย

Copyright © 2020 · All Rights Reserved · 4wifi