4 สถานที่เหมาะสำหรับซื้อเครื่องสำอางค์

วันนี้เราจะมีแนะนำสถานที่ที่ไปเพียงแค่เข้าไปร้านเดียวก็สามารถซื้อเครื่องสำอางค์ได้ทุกชนิด ทั้งของใช้ ของฝาก เข้าร้านได้ได้ครบทุกสิ่งเลย

1. Ainz & Tulpe

ร้านขายเครื่องสำอางค์ที่มีขายเฉพาะเครื่องสำอางค์อย่างเดียวเลย มีทุกสิ่งอย่าง ทั้งน้ำหอม เครื่องสำอางค์ทั้งแบรน์ญี่ปุ่น และแบรน์อเมริกา หรือครีมบำรุงผิวตั้งแต่ผลิตภัฑณ์สำหรับเส้นผมจนถึงเท้า ซึ่งร้านนี้มีอยู่หลายสาขาเลยค่ะ มีทั้งในซัปโปโรนาโกย่า เกียวโต และโกเบ แต่ส่วนใหญ่แล้วแอดชอบไปที่สาขา ฮาราจุกุมากกว่าเพราะใกล้บ้าน ซึ่งถ้าใครเคยไปฮาราจุกุจะเห็นว่าร้านตั้งอยู่บริเวณติดกับรถไฟใต้ดินเลย ไปได้สะดวกและง่ายดายมาก

https://ainz-tulpe.jp/item/

2. Don Quijote (Donki)

ร้านดองกี้ ร้านที่คนไทยส่วนใหญ่คุ้นเคย ร้านดองกี้นอกจากจะมีขายขนม ของฝากแล้ว แน่นอนว่าก็ต้องมีโซนของเครื่องสำอางค์ ร้านดองกี้ส่วนใหญ่มีโซนเครื่องสำอางค์ทุกร้าน มีตั้งแต่เล็บปลอมหรือขนตาปลอม ที่เริ่มต้นราคาตั้งแต่ 100 เยนขึ้นไป หรือแม้พาเลทอาย์ชาโดว์มีหลายเฉดสีเริ่มต้นที่ 500 เยนเท่านั้น ใครคิดจะซื้อของที่นี่ก่อนเข้าร้าน แนะนำให้ตั้งสติกันนิดหนึ่ง ไม่งั้นอยู่เพลิน ช็อปกระจาย (ไม่ได้พูดเล่นนะ) พิเศษสุด สำหรับคุณผู้อ่านที่อยากจะช็อปปิ้งที่ดองกี้ทางเราก็อยากจะมอบสิทธิพิเศษให้จะให้ส่วนลดคูปองดองกี้ไปช็อปปิ้งกันไปเลยฟรีๆ ใครอยากได้คูปองส่วนลดสุดพิเศษแบบนี้ ต้องอย่าลืมกดไลท์กดแชร์และติดตามเพจเรากันนะคะ จะได้ไม่พลาดกิจกรรมรับส่วนลดคูปองดองกี้

3. Drug Store

ร้านขายยา แม้ชื่อภาษาอังกฤษจะแปลว่าร้านขายยา แต่นอกจากจะขายยาแล้ว ก็ยังขายเครื่องสำอางค์ ครีมบำรุงผิว ไม่แตกต่างจากที่ดองกี้เลย อีกทั้งยังมีเคาเตอร์แบรน์เครื่องสำอางค์ดังๆ อย่าง SK2 ตั้งเคาเตอร์ในตัวร้านอีกด้วย ซึ่งหากใครกลัวว่าจะหลงหาร้านไม่เจอ ไม่ต้องกังวลเลย เพราะว่าร้านขายขา มีอยู่ทั่วญี่ปุ่น และหลายแบรน์ ทั้ง Seijo, Matsumoto มีทั้งร้านเล็กร้านใหญ่สามารถเลือกช็อปได้อย่างสบายใจ

4. @cosmo Store

ร้านคอสโมเป็นร้านที่มีการจัดทำข้อมูลสินค้าทุกตัว เพื่อทำการจัดอันดับสินค้าในแต่ละประเภทว่าสินค้าตัวใดใช้ดีในแต่ละปี ซึ่งสำหรับลูกค้าอย่างเราๆ ที่กำลังงงงวยว่าอยากได้อายไลเนอร์สักแท่ง แต่จะเอาแท่งไหนดีเพราะในร้านมีให้เลือกมากกว่า 20 แบบ ทางร้าน cosmo ก็จะมีการจัดอันดับสินค้าอาย์ไลเนอร์ที่ขายดีประจำปีนั้นๆ เพื่อง่ายต่อการตัดสินใจซื้อของผู้ซื้อนั่นเอง แน่นอนว่าRanking ของ Cosme ไม่ได้มีแค่อาย์ไลเนอร์ แต่รวมถึงการจัดอันดับเครื่องสำอางค์ทุกประเภทด้วย ซึ่งถือว่าเป็นการอันดับที่ค่อนข้างน่าเชื่อถือมากสำหรับคนญี่ปุ่น

http://cosmestore.net/

หากคุณกำลังมองหาที่พัก... จองที่พักและเลือกรับข้อเสนอ ในราคาสุดพิเศษ...

Booking.com
Copyright © 2020 · All Rights Reserved · 4wifi