5 จุดท่องเที่ยวที่คุณสามารถขับรถไปได้ใน Okinawa

เป็นที่ทราบกันดีว่า Okinawa มีสถานที่ท่องเที่ยวอันสวยงามอยู่ทั่วทั้งเกาะ แต่บางครั้งเราอาจจะต้องประสบกับความยากลำบากในการเดินทาง

วันนี้เราจึงจะมาแนะนำ 5 จุดท่องเที่ยวใน Okinawa ที่คุณสามารถขับรถไปเที่ยวได้แบบสบายๆ จะมีที่ไหนบ้างไปชมกันเลย

1. ‘Kaichu Road (Marine Road)’

Kaichu Road เป็นถนนที่ตั้งอยู่ใจกลางเกาะ Okinawa มีความยาวประมาณ 5 กิโลเมตร โดยถ้าคุณขับรถผ่านถนนเส้นนี้ คุณจะตระการตากับ 4 เกาะอันสวยงาม ได้แก่ Henza Island, Hamahiga Island, Miyagi Island และ Ikei Island

MAPCODE: 499 576 274*41


2. ‘Kouri Bridge’

Kouri Bridge ได้รับการยกย่องว่าเป็นสะพานชมวิวจากมุมสูงที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น นอกจากวิวจากมุมสูงบนสะพานแล้ว ใต้สะพานยังมีหาดทรายแสนสวยและน้ำทะเลสุดใสที่จะทำให้คุณอยากเปลี่ยนชุดว่ายน้ำลงไปเล่นน้ำในทันที!

MAPCODE: 485 601 893


3. ‘Nirai Kanai Bridge’

Nirai Kanai Bridge สะพานนี้มีความยาวประมาณ 660 เมตร เป็นการรวมกันระหว่าง Nirai Bridge และ Kanai Bridge จึงได้ชื่อว่า Nirai Kanai Bridge คุณจะได้ชมวิวจากมุมสูงที่มีความสูงถึง 80 เมตร และยังสามารถมองเห็นวิวจาก Kudaka Island and Komaka Island อีกด้วย

MAPCODE: 232 593 542*11


4. ‘Kadena Base’

Kadena Base เป็นอีกหนึ่งถนนที่ได้รับความนิยมและน่าตื่นเต้นเป็นอย่างมาก เนื่องจากขณะที่คุณกำลังขับรถอยู่บนถนนเส้นนี้ คุณสามารถมองเห็นเครื่องบินทหารของประเทศสหรัฐอเมริกาบินผ่านไปผ่านมาอยู่ตลอด ถือเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ในการขับรถกันเลยทีเดียว

MAPCODE: 33 708 603*44


5. ‘Higashihennazaki’

Higashihennazaki ตั้งอยู่ตะวันออกสุดของ Miyako Island โดยที่นี่จัดว่าเป็นไฮไลท์สำคัญของการมาเที่ยว Okinawa เลยทีเดียว เนื่องจากได้รับคัดเลือกให้เป็นจุดชมวิวที่งดงามและเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น ใครที่ไปเที่ยว Okinawa แล้วไม่ได้ชมวิวพร้อมกับถ่ายรูปทิวทัศน์อันสุดสวยแบบนี้ ก็เหมือนมาไม่ถึง Okinawa นะจ๊ะ

MAPCODE: 310 176 820*30

เป็นไงกันบ้างล่ะ จุดท่องเที่ยวแต่ละที่ของ Okinawa ที่คุณสามารถขับรถไปได้แบบชิลล์ๆ สะดวกสบายแถมยังได้ซึมซับบรรยากาศอันแสนงดงามของเกาะ Okinawa แบบนี้ ไม่ไป ไม่ได้แล้ว!!!

หากคุณกำลังมองหาที่พัก... จองที่พักและเลือกรับข้อเสนอ ในราคาสุดพิเศษ...

Booking.com
Copyright © 2020 · All Rights Reserved · 4wifi