ดอง ดอง ดอง ดองกี้ ดองกี้โฮเต้

หากใครที่เคยไปญี่ปุ่น แน่นอนว่าอาจจะคุ้นเคยกับเพลงดองกี้อย่างแน่นอน ดองกี้โฮเต้ หรือเรียกสั้นๆ ว่า ดองกี้ เป็นร้าน Drug Stone ทื่ถือว่าใหญ่และมีสาขามากที่สุดในญี่ปุ่นก็ว่าได้

นอกจากจะมีหลายสาขาให้เลือกใช้บริการแล้ว ดองกี้ ยังมีขายของทุกสิ่งทุกอย่างที่ญี่ปุ่นจะมีอีกด้วย หรือเรียกง่ายๆ แบบภาษาบ้านๆ คือขายตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นขนม ของกิน ของสด เครื่องสำอางค์ เครื่องใช้ไฟฟ้า เสื้อผ้า ของเล่น หรือแม้แต่ Sex toy ก็ยังมีขาย เอาเป็นว่าถ้าใครไม่มีเวลาช็อปปิ้งมากนักแค่หาดองกี้ที่เดียวก็จะได้ของฝากครบทุกรายการจริงๆ

แถมดองกี้ยังขึ้นชื่อว่าเป็นห้างราคาถูกแห่งหนึ่งสำหรับคนญี่ปุ่นอีกด้วย

ยาดมตราโป๊ยเซียนบ้านเราก็มีขายนะเออ เพื่อใครลืมพกไปด้วย 55+

แจกฟรี !! คูปอง ลดราคา สูงสุด 2000 เยน กด เลย http://bit.ly/4wifiDQ

ดองกี้ในประเทศญี่ปุ่นแบ่งออกเป็น 3 ประเภท

1. ดองกี้ธรรมดา คือร้าน Drug Stone ทั่วไปที่เราจะได้ตามแหล่งท่องเที่ยวทั่วไป

2. ปิกัสโซ่ ดองกี้ Picasso Donq

ร้านนี้จะต่างจากร้านดองกี้ธรรมดาตรงที่ร้านจะมีขนาดเล็กกว่า และมีการตกแต่งที่ดูทันสมัยกว่า และมีสินค้าที่ดู High end กว่าร้านดองกี้ธรรมดาแต่เรื่องของราคาก็ยังเน้นราคาที่ถูกอยู่เช่นเคย

3. เมกก้าดองกี้ mega Donq

ตามชื่อเลยก็คือจะเป็นดองกี้ที่มีขนาดใหญ่ มหึมา ส่วนใหญ่จะอยู่ตามชานเมือง อาจจะไม่น่าสนใจสำหรับนักท่องเที่ยวสักเท่าไร แต่เมกกาดองกี้จะมีขายทุกอย่างที่ดองกี้ธรรมดาไม่มี ไม่ว่าจะเป็นเนื้อ ผัดสด ผลไม้ อาหารแช่แข็ง หรือแม้แต่อาหารทะเลสดๆ เมกก้าดองกี้มีขายค่ะ โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1 เยน ขึ้น พิมพ์ไม่ผิดค่ะ เริ่มต้นที่ 1 เยนจริงๆ เพราะเคยซื้อมาแล้ว สำหรับคนที่อาศัยอยู่ในประเทศญี่ปุ่นแนะนำให้มาซื้ออาหารที่นี่เลย เพราะสด และราคาถูก แถมยังมีเกมส์เซ็นเตอร์ บูธมือถือ หรือแม้แต่ร้านซักรีดอยู่ในตัวห้างเอง

คูปอง ลดราคา สูงสุด 2000 เยน กด เลย http://bit.ly/4wifiDQ

ขั้นตอนการใช้คูปอง ลดราคา คลิกที่นี่

หากคุณกำลังมองหาที่พัก... จองที่พักและเลือกรับข้อเสนอ ในราคาสุดพิเศษ...

Booking.com
Copyright © 2020 · All Rights Reserved · 4wifi